Gia sư Hải Phòng

Gia sư sư phạm giỏi Hải Phòng

Trung tâm gia sư Hoa Phượng Hải Phòng được thành lập dựa trên nhu cầu học tập thiết yếu của tất cả các em học sinh trên địa bàn thành phố cũng như các em học sinh ở vùng ngoại thành. Chúng tôi mong muốn rằng sẽ mang đến cho các em học sinh một kho tàng tri thức phục vụ hữu ích cho công việc học tập của các em với mong muốn góp sức mình cho nền giáo dục nói riêng và cho sự phát triển của cả cộng đồng nói chung.


     Trung tâm gia sư Hoa Phượng mong muốn là cầu nối giúp các em học sinh tìm được các gia sư giỏi, có uy tín và chất lượng cho riêng mình. Chúng tôi cam kết sẽ giới thiệu đến các em  học sinh cũng như các quý phụ huynh những gia sư có tâm, có đức và có kiến thức đến giúp đỡ các em vượt lên hơn nữa trong học tập. Khi học gia sư tại trung tâm gia sư Hoa Phượng, các em học sinh không còn e ngại khi gặp những bài tập khó, các em được thoải mái tự do trao đổi những khúc mắc của riêng mình và các gia sư sẽ sẵn sàng giúp đỡ để các em vươn lên trong học tập. Tư tưởng đó đã, đang và sẽ giúp đỡ được rất nhiều các em học sinh học yếu kém ở trên trường mà chỉ có thể là lớp học thứ 2 ở nhà mới giúp đỡ được các em học tập tốt hơn.

Sự vươn lên trong học tập, sự thành công của các em học sinh chính là động lực tiếp thêm sức mạnh để trung tâm chúng tôi hoàn thành nghĩa vụ trong sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp trồng người của mình. Chúc các em học sinh luôn đạt kết quả cao trong học tập, thi cử. Chúc quý phụ huynh luôn có sự lựa chọn tốt nhất cho con em mình.
 Mọi thông tin chi tiết quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ HOA PHƯỢNG
ĐC: 129 Trần Văn Lan, Cát Bi, Hải An, HP
ĐT: 0313 50 20 50
Hottline: 0903 276 602 - 0903 276 581
HOTLINE: 0903 276 602- 0944 869922
* Mật khẩu giải nén : www.giasuhoaphuong.com (Nếu có)
Nhấn ThíchG +1 nếu có ích
____________________________
Chia sẻ bài viết :

0 nhận xét:

Post a Comment


Liên kết website : camera hai phong| lam ao lop hai phong |